Đặt mâm quả cưới Bàu Bàng Bình Dương

Cần đặt mâm quả cưới Bàu Bàng Bình Dương liên hệ ngay Mâm quả Tuyền Bình Dương để nhận được tư vấn và báo giá mâm quả cưới chất lượng.

Huyện Bàu Bàng có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lai Uyên (huyện lỵ) và 6 xã: Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố.

Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất của một đời người, việc chuẩn bị cho một đám cưới đòi hỏi rất nhiều nghi lễ. Theo phong tục đám cưới của người Việt, trong lễ ăn hỏi nhà trai phải chuẩn bị những mâm tráp để mang đến nhà gái. Số lượng mâm lễ tùy thuộc vào điều kiện của nhà trai thế nhưng mâm tráp phải tuyệt đối đầy đủ, không thể thiếu bởi nó thể hiện lòng thành và sự kính trọng của nhà trai đối với nhà gái.

Thường ở miền Bắc tráp 7 lễ, 9 lễ là phổ biến nhất, những gia đình có điều kiện hơn một chút thì 11 lễ, 13 lễ, 15 lễ. Mâm quả đầy đủ bắt buộc phải có trầu cau, chè, thuốc, rượu, bánh, hoa quả ngoài ra có thể bổ sung mâm lợn quay, mâm xôi, mâm bia, nước ngọt. Còn ở miền Nam các mâm quả sẽ là số chẵn như: 4,6,8,10,12 quả.