Đặt mâm quả cưới Biên Hòa Đồng Nai

ĐẶT MÂM QUẢ CƯỚI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Mâm quả Tuyền Bình Dương nhận đặt mâm quả cưới Biên Hòa Đồng Nai. Mâm quả cho đám hỏi, đám cưới. Nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng hợp lý. Dịch vụ mâm quả cưới Biên Hòa Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp là địa chỉ tin cậy của các cặp đôi trong mùa cưới hỏi này.

Mâm quả đám cưới hỏi hay còn gọi là tráp cưới hỏi là sính lễ quan trọng trong phong tục cưới của người Việt Nam. Mâm quả ở miền Nam thường là số chẵn như: 4,6,8,10… quả, còn ở miền Bắc là số lẻ như: 5,7,9…

Mâm quả cưới rất quan trọng, dịch vụ mâm quả cưới Biên Hòa hiểu được vấn đề này nên mâm quả cưới của chúng tôi luôn làm rất tỉ mỉ, về giá thành cũng rất cạnh tranh.

Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách thủ đô Hà Nội 1.684 km, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Trên địa bàn thành phố có các tuyến quốc lộ như Quốc lộ 1A (chiều dài đi qua là 13 km), Quốc lộ 1K (chiều dài đi qua là 14 km và Quốc lộ 51 (chiều dài đi qua là 16 km).

Thành phố Biên Hòa có 30 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm quả cưới Biên Hòa xin liên hệ với dịch vụ chúng tôi để nhận được tư vấn, báo giá..

Số điện thoại gọi đặt hàng

hotline