Đặt mâm quả cưới Tân Uyên Bình Dương

Mâm Quả Cưới Út Tuyền nhận đặt mâm quả cưới tại Tân Uyên Bình Dương. Mâm quả đẹp, nhiều mẫu mã, khách hàng có thể lựa chọn số lượng tráp theo nhu cầu gia đình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua, thuê quả cưới hỏi, tráp cưới hỏi, cần trang trí mâm tráp cưới hỏi xin liên hệ dịch vụ Mâm Quả Cưới Út Tuyền để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về làm mâm quả đảm bảo sẽ mang tới những mâm quả cưới chất lượng phục vụ cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời bạn.

Trong phong tục cưới Việt thì mâm quả đám cưới là một nghi lễ vô cùng quan trọng. Do đó sự chuẩn bị mâm quả cũng phải đúng với truyền thống xưa nay. Tùy theo vùng miền mà sự chuẩn bị mâm quả này có sự khác nhau đôi chút. Đối với miền Trung và Nam thì mâm quả là số chẵn và thường là 6 mâm.

Cũng theo tục thách cưới, nếu mà nhà trai muốn sang thưa chuyện với nhà gái về việc hứa hôn, cưới hỏi thì phải mang theo những món quà cưới hay còn gọi là sính lễ cưới. Mang theo sính lễ gì thì sẽ dựa theo yêu cầu của nhà gái đưa ra mà đáp ứng, các sính lễ cưới đó chính là mâm quả đám cưới của chúng ta ngày nay.

Mâm Quả Cưới được xem là nét đẹp truyền thống trong nghi lễ phong tục cưới hỏi của người Việt Nam từ xa xưa và lưu giữ đến ngày nay. Lễ cưới sẽ không được tiến hành nếu thiếu đi mâm quả cưới trong ngày trọng đại này.

Mâm Quả Cưới được nhà trai chuẩn bị và trao, nhận diễn ra trước bàn thờ tổ tiên của nhà gái. Vì lẽ đó, mâm quả trước hết được xem là sự thể hiện tình cảm của nhà trai lần đầu dành cho nhà gái. Cùng với đó, đây cũng chính là minh chứng cho hôn nhân của đôi bạn. Mâm ngũ quả đánh dấu cho tình cảm đôi lứa vào cái ngày cưới của cuộc sống hôn nhân về chung một nhà. Thế nên, mâm quả bao giờ cũng mang theo sự thiêng liêng thể hiện sự coi trọng và trách nhiệm của hai bên đối với cuộc hôn nhân này.

Mâm Quả Cưới Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương, có sông Đồng Nai chảy qua và có vị trí địa lý:

Phía đông giáp huyện Vĩnh Cửu, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai
Phía tây giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát
Phía nam giáp các thành phố Dĩ An, Thuận An
Phía đông nam giáp tỉnh Đồng Nai
Phía bắc giáp huyện Bắc Tân Uyên.

Thị xã Tân Uyên có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 10 phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân và 2 xã: Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Quý vị khách hàng tại Tân Uyên Bình Dương cần đặt mâm quả xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên web site chúng tôi

Mâm Quả Cưới Giá Rẻ

Trong nghi thức cưới truyền thống của người Việt, mâm quả ngày cưới là một phần không thể thiếu và đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ. Số lượng và cách sắp xếp mâm quả cưới có thể khác nhau tùy thuộc vào phong tục tập quán của từng vùng miền, nhưng điều quan trọng là đảm bảo đầy đủ số lượng và chất lượng cho mâm quả này

Số điện thoại gọi đặt hàng