Đặt mâm quả cưới Trảng Bom Đồng Nai

Đặt mâm quả cưới Trảng Bom Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp, mẫu mã nhiều, giá cả phải chăng. Dịch vụ mâm quả cưới tại Trảng Bom cung cấp mâm quả đám cưới đám hỏi đẹp với giá thành rẻ.

Bảng giá mâm quả cưới mới nhất của Mâm Quả Cưới Út Tuyền. Anh Chị có thể lựa chọn từng món để kết hợp lại thành 1 bộ mâm quả cho đám cưới đám hỏi của mình.

Mâm Quả Bánh cốm 1.250.000đ
Mâm Quả Bánh kem 650.000đ
Mâm Quả Bánh pía 950.000đ
Mâm Quả Nem chả 1.250.000đ
Mâm Quả Phu thê 950.000đ
Mâm Quả Trà + Rượu 450.000đ
Mâm Quả Trà + Rượu + Nến 590.000đ
Mâm Quả trái cây 850.000 đ
Mâm Quả Trầu cau 105 quả 950.000 đ
Mâm Quả Trầu cau 60 quả 750.000 đ
Mâm Quả Xôi gấc 5 tim + 1 gà 950.000 đ
Mâm Quả Xôi gấc 6 tim 650.000 đ
Mâm Quả Heo Sữa Quay 2.100.000đ

– Một mâm quả cưới đẹp sẽ mang những ý nghĩa đẹp mà bên nhà trai chuẩn bị để trao tay cho nhà gái với mong muốn được rước dâu và thể hiện lòng kính trọng của nhà trai đối với công ơn dưỡng dục của cha mẹ cô dâu.

– Tuy số lượng bộ mâm quả đám cưới được thực hiện qua nhiều thế hệ và phong tục nhưng tốt nhất vẫn là hai nhà sui gia bàn bạc trước với nhau để chuẩn bị cho thật tốt trong ngày trọng đại này.

– Thông thường số lượng mâm quả ngày cưới ở miền Bắc luôn là số lẻ, có thể từ 3,5,7,9 hoặc đến 11 tráp. Tuy nhiên số lễ trên mâm quả lại được chuẩn bị với số chẵn và đi theo cặp với ý nghĩa vợ chồng đồng lòng có nhau.

Mâm quả ngày cưới là một trong những nghi thức cưới hỏi mang đậm dấu ấn truyền thống của người Việt. Đặc biệt, trong các thủ tục đám cưới, đám hỏi của người Việt Nam, lễ gia tiên – ăn hỏi là một phần vô cùng quan trọng. Việc chuẩn bị lễ vật này thường được nhà trai ban bạc rồi đưa tới nhà gái trong ăn ăn hỏi, nên rất được chú trọng. Mâm quả này được xem như lời hứa hẹn của nhà trai trước khi xin rước cô gái về làm vợ, làm con dâu trong gia đình.

Hình ảnh mâm quả cưới hỏi tại Trảng Bom Đồng Nai

Dưới đây là hình ảnh một số mâm quả cưới do chúng tôi thực hiện và giao cho khách hàng tại Trảng Bom Đồng Nai

 

Trảng Bom là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Huyện Trảng Bom cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 42 km, tiếp giáp và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, nằm ở phía tây nam của hồ Trị An.

Trảng Bom có quốc lộ 1A chạy qua, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo. Trảng Bom kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh. Đây cũng là một huyện có nhiều người dân theo Công giáo của tỉnh, với các giáo xứ, xóm đạo đặc trưng trải dài từ Hố Nai dọc theo quốc lộ 1A.

Trảng Bom là một huyện thuộc vùng trung du của tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý:

  • Phía nam giáp huyện Long Thành
  • Phía đông giáp huyện Thống Nhất
  • Phía tây giáp thành phố Biên Hòa
  • Phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu

Ngoài ra, huyện còn giáp với huyện Định Quán qua một đoạn nhỏ ranh giới phía đông bắc trên hồ Trị An.
Huyện Trảng Bom nằm dọc theo quốc lộ 1A, là cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh nên có lợi thế về phát triển giao thông. Bên cạnh đó, Trảng Bom cách Biên Hòa 12 km và thành phố Hồ Chí Minh 42 km về phía đông nên thuận tiện cho việc giao thương, buôn bán và đầu tư công nghiệp.

Bài viết liên quan