Địa chỉ đặt mâm quả cưới Dĩ An

Nhận đặt mâm quả cưới Dĩ An Bình Dương uy tín chuyên nghiệp. Dịch vụ mâm lễ đám cưới đám hỏi phù hợp với thời hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Mâm quả cưới đẹp, nhiều mẫu mã, giá thành hợp lý. Có thể làm 4 quả, 6 quả, 8 quả tùy theo điều kiện gia đình.

Số điện thoại gọi đặt hàng

Dĩ An là một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Hiện nay Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương, sau thành phố Thuận An. Thành phố Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp.

Mâm quả hay còn gọi là tráp là lễ vật quan trong trong ngày cưới hỏi của người Việt. Trong này đám hỏi có tráp đám hỏi (mâm quả đám hỏi) còn ngày cưới có mâm quả cưới (tráp đám cưới).

Tùy theo thỏa thuận của 2 gia đình mà mâm quả cưới hỏi tại Dĩ An Bình Dương có từ 4 quả, 6 quả, 8 quả, 10 quả… Các tráp cưới thông thường gồm có: trầu cau, phu thê, bánh cốm, bánh pía, heo quay, xôi gà, bánh kem…

Dịch vụ mâm quả cưới Dĩ An có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm mâm quả cưới. Nếu chưa có kinh nghiệm hãy mạnh dạn liên hệ để nhận tư vấn về lựa chọn mâm quả.

Chúng tôi hiện nay có rất nhiều mẫu quả cưới đẹp hiện đại được cập nhật thường xuyên. Hãy ghé thăm để lựa chọn mẫu đẹp nhất bạn nhé.

Số điện thoại gọi đặt hàng

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 8956

No votes so far! Be the first to rate this post.

hotline