Gợi ý 4 mâm quả cưới miền Nam phổ biến

Mâm quả cưới hay còn gọi là mâm quả rước dâu là lễ vật nhà trai sẽ đưa tới nhà gái trong ngày rước dâu. Theo phong tục thì hầu hết ở miền Nam sẽ chọn số lượng quả là chẵn (4 quả, 6 quả, 8 quả, 10 quả…) còn ở miền Bắc thì thường sẽ là số lẻ (5 quả, 7 quả, 9 quả..)

Bài viết này xin gợi ý 4 quả cưới phổ biến cho các Bạn tham khảo và lựa chọn. Với đám cưới thì 4 quả là lựa chọn của khác nhiều cặp đôi.

Combo 4 quả cưới
Combo 4 quả cưới

Combo 4 mâm quả miền Nam gồm những gì ?

Đây là combo quả cưới giá rẻ nhất hiện nay, phù hợp cho các cặp đôi cần sự tiết kiệm. Bốn mâm quả này phù hợp cho đám hỏi, đám rước dâu. Cụ thể 4 qua này gồm có:

Mâm quả trái cây

Mâm quả trái cây
Mâm quả trái cây

Mâm quả trái cây là mâm quả cơ bản được nhiều người lựa chọn. Với 5 loại trái cây thông dụng và sự tinh tế khéo tay của nghệ nhân sẽ giúp Anh Chị có được mâm quả vừa đẹp vừa ý nghĩa. Trái cây sử dụng là trái cây theo mùa, ngoài ta Anh Chị có thể yêu cầu trái cây theo ý thích của mình.

Mâm quả bánh phu thê

Mâm quả bánh phu thê (bánh xu xê)
Mâm quả bánh phu thê (bánh xu xê)

Bánh phu thê là mâm quả mang đậm tính truyền thống, ngay từ tên gọi của bánh chúng ta đã thấy ý nghĩa tuyệt vời của mâm quả bánh phuh thê này rồi.

Mâm quả trà rượu nến

Mâm quả trà rượu nến
Mâm quả trà rượu nến

Trà, Rượu và Nến thường sẽ được để chung một mâm quả. Đây cũng là mâm quả

Mâm quả trầu cau

Mâm quả trầu cau
Mâm quả trầu cau

Mâm quả trầu cau luôn là mâm quả phải có trong các đám hỏi, đám rước dâu. Vì vậy combo 4 mâm quả đám cưới hỏi miền Nam này không thể thiếu được quả cưới trầu cau này.

Địa chỉ đặt mâm quả cưới miền Nam

Dịch vụ Mâm Quả Cưới Tuyền là một trong những địa chỉ cung cấp mâm quả đám hỏi, đám cưới nổi tiếng tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Nếu Anh Chị đang sắp làm đám cưới và muốn tìm nơi đặt mâm quả cưới thì xin liên hệ với Mâm Quả Cưới Tuyền để nhận tư vấn và đặt hàng nha.