Cho thuê mâm quả cưới Bình Dương

Mâm Quả Cưới Út Tuyền xin kính chào Quý Khách. Dịch vụ mâm quả cưới Út Tuyền cho thuê mâm quả cưới hỏi tại Bình Dương và khu vực lân cận. Sản phẩm Mâm Quả Cưới Bình Dương của Út Tuyền có nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã, màu sắc, đồ lễ. Út Tuyền cũng có sẵn dịch vụ giao tận nơi cho các khách hàng.

DỊCH VỤ MÂM QUẢ CƯỚI

Mâm Quả Cưới Út Tuyền là cơ sở cung cấp mâm quả cưới tại Bình Dương với hơn 7 năm kinh nghiệm.

Trong suốt 7 năm qua chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài khu vực khi có nhu cầu cưới hỏi.

Mâm Quả Cưới Hỏi Bình Dương của Út Tuyền có nhiều mẫu mã, sản phẩm chất lượng hoàn hảo nên luôn được các cặp đôi tin tưởng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Cưới Hỏi. Út Tuyền tự tin cung cấp cho khách hàng của mình những mâm quả cưới đẹp mắt  với giả cả phải chăng.

Đa dạng mẫu mã, theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại chúng tôi đều thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Hình Ảnh Mâm Quả Cưới Bình Dương
Đẹp
Mâm Quả Cưới Bình Dương
Giá Rẻ

Trong suốt nhiều năm phục vụ khách hàng tại Bình Dương, Long An, Bình Phước, Đồng Nai. Tp Hồ Chí Minh… Mâm Quả Cưới Út Tuyền biết nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau. Bởi vậy các sản phẩm Mâm Quả Cưới của Út Tuyền rất đa dạng về giá cả.

Chúng tôi có các mẫu bình dân truyền thống phù hợp các cặp đôi cần sự đơn giản và tiết kiệm hoặc các mẫu mâm quả cưới hiện đại của các cặp đôi cần sự tráng lệ. Tất cả các mâm quả cưới chúng tôi đều có.

Vì vậy khi Anh Chị đang cần tìm nơi tin cậy để đặt mâm quả cưới cho ngày trọng đại của mình thì Mâm Quả Cưới Út Tuyền chính là địa chỉ lý tưởng để Anh Chị ghé qua.

Vỏ quả (tráp)
Đa Dạng

Là cơ sở cung cấp mâm quả cưới hàng đầu tại Bình Dương. Mâm Quả Cưới Út Tuyền có nhiều mẫu mã vỏ tráp đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu vỏ tráp nhiều sắc mầu từ: đỏ, vàng, xanh, trắng, cam, vàng…

Các mẫu vỏ quả đa dạng kích cỡ, luôn đổi mới liên tục nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mâm quả cưới tại Út Tuyền.

Vỏ quả cưới, vỏ tráp cưới

Mâm Quả Cưới
Nhiều Mẫu Mã

Tại Mâm Quả Cưới Út Tuyền hiện đang có hơn 15 loại mâm quả. Từ các loại mâm quả này chúng ta có thể kết hợp và tạo thành những Combo mâm quả cưới phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Mâm Quả Bánh cốm
 • Mâm Quả Bánh kem
 • Mâm Quả Bánh pía
 • Mâm Quả Nem chả
 • Mâm Quả Phu thê
 • Mâm Quả Trà rượu
 • Mâm Quả Trà rượu nến
 • Mâm Quả Mâm trái cây
 • Mâm Quả Trầu cau
 • Mâm Quả Xôi tim
 • Mâm Quả Heo Sữa

Ý Nghĩa Của
Mâm Quả Cưới

Trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam, mâm quả đóng một vai trò quan trọng trong ngày cưới. Trước khi tổ chức lễ cưới chính thức, gia đình của phía gái sẽ đón tiếp gia đình phía trai đến làm lễ Nạp tài. Đồ sính lễ gồm trầu cau, bánh phu thê, rượu, trà và đồ nữ trang cho cô dâu được mang đến từ gia đình phía trai. Đây là một phần chi phí tượng trưng mà hai gia đình đóng góp để tổ chức lễ cưới. Riêng đồ nữ trang được xem là một phần vốn mà gia đình của cô dâu và chú rể giúp đôi uyên ương tạo lập cuộc sống hôn nhân ổn định. Lễ trao và nhận mâm quả được tiến hành nghiêm túc trước sự chứng kiến của gia tiên họ, nhằm thể hiện trách nhiệm, sự quý trọng và gắn bó của đôi uyên ương với nhau cũng như với hai gia đình.

Tùy theo phong tục của từng miền đất nước, cách chuẩn bị mâm quả cũng có sự khác biệt. Nếu ở miền Bắc, mâm quả phải chuẩn bị theo số lẻ, thì ở miền Nam, thường sẽ chuẩn bị theo số chẵn 2, 4, 6, 8, 10 tùy theo quan niệm “có đôi có cặp”. Nếu hai bên đến từ các miền khác nhau, nên tìm hiểu phong tục từ bố mẹ hai bên hoặc hỏi ý kiến đại diện cho gia đình phía trai hoặc phía gái.

Thông thường, chuẩn bị 6 mâm quả là hợp lý. Tuy nhiên tùy hoàn cảnh mà bạn nên lựa chọn số lượng mâm quả cho phù hợp.